TRẢI NGHIỆM SỮA IMMUNSYS 26 KHÁNG THỂ CÙNG MS. PHẠM HÀ THỦY – GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CAO CẤP CỦA NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – SCB BÌNH TÂY

Genki Japan House xin cảm ơn Doanh nhân Phạm Hà Thủy đã tham dự sự kiện ra mắt sữa siêu miễn dịch IMMUNSYS vào ngày 27/8 vừa qua. Sự hiện diện của chị đã góp phần giúp chương trình thêm ý nghĩa.

Chị quan niệm rằng: “Nhiều người quá bận rộn đến nỗi quên mất thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, tới lúc xuất hiện các dấu hiệu không ổn thì đôi khi lại quá trễ để bắt đầu. Cách phòng tránh tốt nhất là tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, một trong những cách đơn giản và hiệu quả là bổ sung các thực phẩm như một dạng vắc xin tự nhiên giúp chống lại các tác nhân gây hại”.

Ms. Phạm Hà Thủy cùng Ms. Jolie Nguyễn – Founder Genki Japan House

Sống và làm việc theo triết lý “Tất cả những người xung quanh đều là khách hàng VIP” đã giúp chị Phạm Hà Thủy nói riêng cũng như Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB Bình Tây nói chung gặt hái được những thành quả vượt ngoài mong đợi. Đối với chị, khách hàng tới giao dịch tại SCB tất cả đều là một khách hàng VIP và đều được tiếp đãi như chính các thành viên trong gia đình bởi chị cho rằng “Đó là tư duy của người làm dịch vụ thực sự. Nếu không chăm sóc tốt cho gia đình, rất khó để chăm sóc khách hàng một cách chân thành, và ngược lại”.

Thành công trong kinh doanh và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc là lúc chị Phạm Hà Thủy muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Chính vì lý do đó, chị đã quyết định đăng ký và tham gia vào CLB WLIN. Tại đây, chị Phạm Hà Thủy đã được các “đồng đội” của mình tin tưởng bầu chọn vào vị trí Phó chủ tịch CLB WLIN Élite.

Ms. Phạm Hà Thủy cùng Ms. Jolie Nguyễn – Founder Genki Japan House

Trong vai trò Phó chủ tịch, chị cùng các thành viên trong Ban điều hành thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm gắn kết chị em phụ nữ, tạo ra một sân chơi nơi các chị em có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức lẫn nhau đồng thời tổ chức các hoạt động cộng đồng góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. chủ tịch CLB WLIN Élite.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, chị sẽ tiếp tục thành công hơn trong công việc kinh doanh, đưa WLIN Élite ngày một phát triển – là môi trường lý tưởng để các nữ doanh nhân cùng nhau gắn kết và học hỏi.

Chia sẻ bài viết