TRẢI NGHIỆM SỮA IMMUNSYS 26 KHÁNG THỂ CÙNG MS. MAI THU DUNG – GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHẬT VIỆT.

Genki Japan House xin cảm ơn Ms. Mai Thu Dung đã tham dự sự kiện ra mắt sữa siêu miễn dịch IMMUNSYS vào ngày 27/8 vừa qua. Sự hiện diện của chị đã góp phần giúp chương trình thêm ý nghĩa.

Trong buổi ra mắt chị cho rằng: “Đối với tôi thì ăn uống đều có sự lựa chọn, ngoài ra còn phải chăm sóc sức khỏe như tập thể dục, ăn uống đều độ, những sản phẩm hấp thu tốt đặc biệt là mùa covid này là mình phải tăng sức đề kháng. Trên thị trường có rất nhiều loại sữa, tôi cũng dùng sữa cho bé để bổ sung chất dinh dưỡng và tăng hệ miễn dịch cho gia đình. Tôi thấy sữa IMMUNSYS này rất phù hợp cho bố mẹ con cái, bản thân mình cũng có thể sử dụng, mình rất tin tương sản phẩm Nhật Bản nên đây là sản phẩm mình rất tin dùng”.

Ms. Mai Thu Dung cùng Ms. Jolie Nguyễn – Fouder Genki Japan House

Chị Thu Dung gây ấn tượng mạnh với người đối diện bởi sự xinh đẹp và quý phái, chị luôn thử thách minh trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, không những là Kinh doanh Vật liệu xây dựng, chị còn là chủ quản của nhiều ngành nghề như Spa Đông y, Quán ăn,…

Ms. Mai Thu Dung cùng sữa siêu miễn dịch IMMUNSYS

Mang theo mong ước kết nối kinh doanh và phát triển bản thân chính là lý do để chị Thu Dung quyết định tham gia vào WLIN Charming. Tại đây, chị được giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm cùng các Nữ lãnh đạo khác đồng thời tổ chức các hoạt động cộng đồng với mong muốn phát triển thương hiệu kinh doanh và kết nối các chị em để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Ms. Mai Thu Dung cùng sữa siêu miễn dịch IMMUNSYS

Chị Thu Dung là người thích chia sẽ những kinh nghiệm, bí quyết trong cuộc sống. Bởi tinh thần lạc quan và yêu đời, chị chính là nhân tố tươi đẹp mà WLIN Charming tìm kiếm.

Genki Japan House xin chúc chị Thu Dung sẽ gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh cũng như luôn hạnh phúc trong đời sống.

Chia sẻ bài viết