TRẢI NGHIỆM SỮA IMMUNSYS 26 KHÁNG THỂ CÙNG CEO CT TRUYỀN THÔNG & DU LỊCH NAM Á CHÂU

Genki Japan House xin cảm ơn Ms Hương Nguyễn diễn đã tham dự buổi ra mắt Sữa siêu miễn dịch IMMUNSYS vừa qua vào ngày 27/8. Sự tham gia của chị đã góp phần cho sự kiện được thành công tốt đẹp.

Nữ lãnh đạo Hương Nguyễn hiện đang là CEO Công ty Truyền thông và Du lịch Nam Á Châu – Một trong những đơn vị lữ hành quốc tế uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hành trình 10 năm và phát triển, Nam Á Châu đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam với 4 chi nhánh đặt tại các thành phố trọng điểm về du lịch như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang. Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm của mình, Nam Á Châu đang dần khẳng định vị thế và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức khi mong muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch phù hợp.

Ms Hương Nguyễn cùng Sữa siêu miễn dịch IMMUNSYS

Chị quan niệm rằng trong thời điểm môi trường sống nhiều tác nhân gây bệnh, chúng ta cần chú trọng bổ sung dinh dưỡng đầy đủ để tăng cường miễn dịch và sức đề kháng. Sữa siêu miễn dịch IMMUNSYS là loại sữa giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, từ đó nâng cao khả năng phòng chống trước dịch bệnh truyền nhiễm.

Bên cạnh Nam Á Châu, chị Hương Nguyễn còn được đông đảo cộng đồng biết đến trong vai trò Chủ tịch sáng lập và vận hành CLB WLIN Lotus. Ở thời điểm hiện tại, chị Hương Nguyễn cùng các thành viên trong Ban điều hành WLIN Lotus thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp gắn kết hội viên, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt còn phải kể đến các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đó cũng chính là một trong những yếu tố đầy nhân văn khi đến với Mạng lưới WLIN.

Một lần nữa, Genki Japan House xin chúc chị Hương Nguyễn cùng Công ty Truyền thông và Du lịch Nam Á Châu. Hi vọng rằng chị sẽ tiếp tục phấn đấu để đưa Nam Á Châu tiến xa hơn nữa trong thời gian tới đồng thời là đầu tàu tiên phong trong các hoạt động của WLIN Lotus nhằm gắn kết các chị em, vì sự tiến bộ của phụ nữ. 

Ms Hương Nguyễn cùng WLIN Charming

Chia sẻ bài viết