Trứng cầu gai Uni 100g

400,000

Giới thiệu sản phẩm

Xuất xứ:  Nhật Bản

Trọng lượng: 100g

Bảo quản: Đông lạnh

Giá : Liên hệ

Hết hàng

Thông tin chi tiết

UNI – CẦU GAI

Cầu gai muốn ăn sống ngon thì phải thật tươi, càng tươi càng béo. Chính vị béo này làm nên giá trị của món cầu gai ăn sống. Cách chế biến rất đơn giản: cầu gai sống tách đôi, rửa sạch các sợi gân máu bên trong, cho một ít mù tạt và nước tương vào đánh lên rồi thưởng thức. Vị béo của trứng cầu gai cùng vị cay nồng của mù tạt sẽ nên hương vị khó quên cho món ăn này.

Cầu gai nướng mỡ hành

Cầu gai sau khi rửa sạch, dùng kéo cắt đôi, cho vào một ít mỡ hành và nướng trên bếp than. Khi thịt cầu gai chuyển sang màu vàng cùng với hương thơm của mỡ hành là có thể bắt đầu thưởng thức. Thêm một tí muối tiêu chanh sẽ làm món ăn trở nên đậm đà và ngon miệng.

Theo nghiên cứu, cầu gai có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, ngoài ra còn là một món ăn tăng cường canxi cho cơ thể. Tuy nhiên, loại hải sản giàu dinh dưỡng và nhiều bài thuốc này chỉ có theo mùa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trứng cầu gai Uni 100g”