TAKUWAN IPPON – Củ Cải Muối

112,000

Giới thiệu sản phẩm

Trọng lượng: 400Gr

Xuất xứ: SATO – Nhật Bản

Bảo quản: Nơi khô mát

Giá sỉ: Liên hệ

Thông tin chi tiết

TAKUWAN IPPON – Củ cải muối Nhật Bản

Takuwan là một loại dưa chua, được làm từ củ cải và được ướp muối.

Takuwan được nhiều người yêu thích, nó là một món ăn được bảo quản tốt trong mùa đông tại Nhật Bản. Tại các cửa hàng và nhà hàng ở nhật thì Takuwan được bán trong suốt cả năm.

takuan_1

Người Nhật Bản thường ăn Takuwan cùng với cơm trắng.

Mặc dù Takuwan là không phải là một món ăn hàng đầu, nhưng nó là một món ăn không thể thiếu đối với mỗi người dân Nhật Bản.

Takuwan không chỉ có mặt trong những bữa cơm gia đình của người dân Nhật Bản mà nó còn là một món ăn trong những nhà hàng tại Nhật.

Takuwan được làm từ củ cải và được phơi nắng đến khi khô.

2016_08_04_01_47_264199

 

2016_08_04_01_47_053122

Mùa tốt nhất để muối củ cải là giữa mùa đông khi đó có nhiều gió. Độ ẩm của củ cải sẽ bốc hơi theo gió. Độ ẩm của củ cải sẽ bốc hơi dần trong khoảng hai tuần.

 

Khi muối củ cải thì người ta sẽ ngâm củ cải trong một thùng gỗ hoặc xốp. Khi bắt đầu muối củ cải họ thường cho những gia vị khác nhau vào cùng với củ cải. Màu trắng là màu sắc tự nhiên của củ cải Nhật Bản. Người ta có thể nhuộm củ cải thành màu vàng với một chất màu đặc biệt được cho vào cùng với Takuwan. Đó là bột nghệ

Bột nghệ

“Củ cải” discolors sẽ chuyển sang màu nâu sẫm khi tếp xúc với gió. Để thay đổi màu nâu thành một màu đẹp mắt hơn thì người ta thường nhuộm củ cải với bột nghệ, như vậy củ cải sẽ trở thành màu vàng.

2016_08_04_01_47_479368

Nơi thực hiện công việc này thì phải kín gió.

Gia đình tôi thường làm Takuwan trong mùa đông hàng năm. Và ngâm củ cải trong thùng trong suốt mùa đông theo cách này.

Takuwan được bán và đóng gói theo cách này trong các cửa hàng thực phẩm.

Takuwan được đóng gói chân không, điều này giúp Takuwan bảo quản được rất lâu.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TAKUWAN IPPON – Củ Cải Muối”