Cá Saba Ngâm Giấm Shime Saba

110,000 99,000

Giới thiệu sản phẩm

Cá saba ngâm dấm có thể dùng được ngay như ăn sashimi

Xuất xứ: Takewa – Nhật Bản

Bảo quản: Đông lạnh

Mô tả

Với món Sashimi của người Nhật, cá Saba thường được gọi là cá trắng, là một trong những món cá thưởng thức trước cá đỏ như cá hồi, cá ngừ. Cá shime saba được chế biến từ thịt fillet cá saba tươi, người ta ướp cá với muối theo một công thức truyền thống sau đó cho vào ngâm với giấm. Cá shime saba ăn có vị ròn bùi, ngọt và thơm mùi giấm gạo nguyên chất, khi nuốt có vị bùi bùi nơi cuối miệng

Nó được coi là cá có thịt nạc và trắng thịt, nhưng trong thịt và mỡ cá sa ba rất giàu axít docosahexaenoic (DHA) và axít eicosapentaenoic (EPA). Mùa cá nhiều mỡ là từ mùa thu tới mùa đông còn ít mỡ là từ mùa hè tới mùa thu. Tại Nhật Bản, nó được sử dụng ở dạng nướng, ăn với sushi hoặc có thể ăn gỏi, tuy nhiên cá dùng để ăn sashimi, hoặc sushi đòi hỏi phải rất tươi, mới

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 110 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá Saba Ngâm Giấm Shime Saba”