KARASHI – BỘT MÙ TẠT VÀNG

384,000

Giới thiệu sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: S&B – Nhật Bản

Trọng lượng: 400G/BAG

Bảo quản: Nơi thoáng mát

Giá sỉ: Liên hệ

Hotline: 0901 390 898

Thông tin chi tiết

SƠ LƯỢC

Karashi là một loại mù tạt được sử dụng như đồ chấm hoặc như là một loại gia vị truyền thống của ẩm thực Nhật Bản. Karashi được làm từ các hạt cải bẹ xanh nghiền và thường được bán dưới dạng bột hoặc bột nhão trong ống. Karashi ở dạng bột được chuẩn bị bằng cách trộn với nước ấm để bột nhão và bọc nó lại trong một vài phút.

Karashi thường được phục vụ với tonkatsu, Oden, natto, và Xíu mại. Nó có thể được sử dụng kèm khi trộn với sốt mayonnaise để tạo thành một loại nước chấm, được gọi là karashi mayonnaise, hoặc với giấm và miso thì gọi là karashi su miso. Nó cũng được dùng để làm cà tím ngâm, gọi là Karashi-Nasu. Một trong meibutsu nổi tiếng nhất của Kumamoto là karashi renkon: củ sen nhồi với karashi và được trang trí theo từng lát mỏng.

CÁCH CHẾ BIẾN

Nguyên liệu:

  • 2 muỗng canh nước tương
  • 2 muỗng canh sake
  • 1 muỗng canh mù tạc Dijon
  • ¼ thìa cà phê nước mắm ớt

Cách làm:

  • Kết hợp tất cả các thành phần, khuấy để trộn hỗn hợp đều hơn.
  • Giữ lạnh trong một thời gian ngắn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KARASHI – BỘT MÙ TẠT VÀNG”