Kamaboko – Chả cá đỏ Nhật 120g

60,000

Giới thiệu sản phẩm

Xuất xứ: YUZUKI Nhật Bản

Trọng lượng: 120g/pack

Bảo quản: đông lạnh -18 độ C

Thông tin chi tiết

Chả cá Kamaboko Nhật Bản còn có tên gọi khác là Surimi, làm từ thịt cá bằm nhuyễn nặn thành cuộn thành thỏi dài nhìn giống ổ bánh mì xinh xinh rồi sau đó đem vào nồi hấp. Miếng Kamaboko ngon phải mềm, thơm mùi thịt cá và nhất là phải thật mịn. Nếu là ngừoi làm không chắc tay thì khi hấp lên, bọt khí sẽ làm miếng Kamaboko bị rỗ mặt, không được đẹp mắt.

Chả cá kamaboko rất được ưa chuộng không chỉ bởi hương vị thơm ngon, dễ chế biến mà còn tốt cho sức khỏe. Kamaboko có hàm lượng protein cao, ít chất béo, chứa đủ chín loại axit amin thiết yếu cho cơ thể, cũng như có tác dụng chống lão hóa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Ăn ngay không cần chế biến, chấm với nước tương miso.
  • Thả vào nước dùng của mì Soba, Somen, Ramen hoặc Udon