Cooking Sake – Rượu Sake Nấu Ăn

1,100,000

Giới thiệu sản phẩm

Rượu Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo 1800ml

Dung tích: CTN 18L
Đặc điểm: Rượu có hương thơm mạnh mẽ kết hợp với nhiều món ăn

Độ cồn: 14,7%

 Xuất xứ: AIOI – Nhật Bản
Bảo quản: Nơi thoáng mát
Giá: Liên hệ

Thông tin chi tiết

Rượu Sake là loại rượu gạo Nhật Bản được làm bằng cách lên men từ hạt gạo. Không như các loại rượu khác lên men đường có trong trái cây, rượu sake có quá trình ủ lên men giống như bia: tinh bột chuyển hóa thành đường, rồi chuyển hóa thành chất cồn.

Tuy vậy, quá trình ủ lên men của sake khác với bia ở chỗ, quá trình chuyển hóa tinh bột – đường –  cồn của bia phân thành hai giai đoạn khác nhau, thì ở rượu sake, quá trình đó diễn ra cùng một lúc

Ở Nhật Bản, rượu Sake thường được dùng trong những buổi lễ quan trọng. Rượu được giữ hơi ấm trong những bình gốm sứ, tiếng Nhật gọi là tokkuri, và rót ra ly sứ nhỏ guinomi để uống.

Rượu sake được làm từ gạo shuzo kotekimai, hạt lớn hơn, chứa ít protein và lipid hơn là loại gạo người Nhật thường ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cooking Sake – Rượu Sake Nấu Ăn”