Ra Mắt Thương Hiệu Genki Japan House – Thực Phẩm Chuẩn Chất Lượng Nhật Bản

Với khát vọng mang tinh hoa ẩm thực thế giới đến gần với Việt Nam, sáng ngày 21/07/2017, tại khách sạn Nikko Saigon, lễ họp báo ra mắt thương hiệu thực phẩm GENKI Japan House đã được diễn ra. Sự kiện này tiếp nối thành công của việc khai trương showroom GENKI Japan House tại TP.HCM diễn ra vào tháng 6/2017.

Lễ họp báo ra mắt thương hiệu thực phẩm GENKI Japan House là dấu ấn quan trọng trong việc phát triển hơn nữa thương hiệu này tại Việt Nam của Công ty TNHH DV Lương Nguyên. Đến tham dự sự kiện ra mắt thị trường thực phẩm của thương hiệu GENKI Japan House có sự chứng kiến của đại diện nhiều cơ quan báo đài, đại diện các đơn vị đối tác của GENKI Japan House.

Sau hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu thủy hải sản, công ty Lương Nguyên đang dần hoàn thiện giấc mơ phụng sự nền ẩm thực nước nhà bằng những sản phẩm ngon và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty liên tục cải thiện từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ, xem ý kiến của khách hàng là cơ sở nền tảng để phát triển doanh nghiệp. Hiện nay, công ty đã đầu tư 2 kho bãi lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế trong việc lưu trữ tại Hải Phòng và TP.HCM. Nơi đây sẽ đảm nhận vai trò bảo quản và vận chuyển thực phẩm, đáp ứng nhu cầu nghiêm ngặt của hơn 200 nhà hàng, khách sạn chuẩn 5 sao trên toàn quốc.

Bằng việc ra đời của thương hiệu GENKI Japan House, công ty Lương Nguyên mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những thực phẩm chất lượng Nhật Bản với nguồn gốc rõ ràng và an toàn. Đồng thời, thương hiệu GENKI Japan House sẽ hỗ trợ các giải pháp tổ chức bếp ăn theo tiêu chuẩn Nhật cho hệ thống đối tác F&B cả nước. Đến nay, thương hiệu GENKI Japan House đã có 2 showroom lớn tại Hà Nội và TP.HCM chuyên trưng bày và kinh doanh các loại thực phẩm cao cấp, cam kết 100% nguồn gốc từ Nhật như: thủy hải sản, gia vị, thực phẩm nhà hàng, thức uống,… Đồng thời, nơi đây còn cung cấp các loại sò đỏ từ Canada, cá tuyết từ Mỹ. Trong thời gian tới, ngoài việc mở rộng kênh phân phối sỉ cho các nhà hàng, khách sạn, GENKI Japan House sẽ đẩy mạnh phát triển hệ thống bán lẻ để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Phát biểu trong lễ ra mắt, bà Nguyễn Thị Kim Huyền – Giám đốc điều hành Công ty TNHH DV Lương Nguyên, thương nhân sở hữu thương hiệu GENKI Japan House cho biết: “GENKI Japan House cam kết sẽ mang những thực phẩm ngon nhất, an toàn nhất từ đất nước Nhật Bản – một trong những nền tinh hoa của ẩm thực thế giới về với người tiêu dùng Việt Nam. Và trong chiến lược phát triển, chúng tôi luôn xem trọng chữ tín, đặt quyền lợi người tiêu dùng lên trên hết. Cám ơn sự tin tưởng của các đối tác chiến lược, các khách hàng trong nước đã luôn ủng hộ những sản phẩm của GENKI Japan House. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu, cố gắng nổ lực để người tiêu dùng Việt Nam không chỉ ăn ngon mà còn là ăn bổ và chất lượng”.

Buổi lễ ra mắt thương hệu thực phẩm GENKI Japan House cũng chứng kiến việc ký kết trở thành đối tác chiến lược độc quyền giữa GENKI Japan House và Azuma Holdings Ishito Brand. Sự đồng hành này hứa hẹn mang đến cho thị trường Việt Nam nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng những thay đổi tích cực. Từ đây, khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn trong việc mua sắm các loại thực phẩm Nhật Bản cao cấp với giá thành hợp lý. GENKI Japan House cam kết về chất lượng và dinh dưỡng!

Chia sẻ bài viết