Ms Jolie Nguyễn chia sẻ tại Trường Đại học Kinh Tế Tài Chính TPHCM (UEF)

Tập thể sinh viên Khoa Kinh tế UEF được trải nghiệm những bài học chia sẻ quý giá từ Ms Jolie Nguyễn – CEO Genki Japan House, Global Maritime Services.

Qua những buổi học chia sẻ trực tiếp về chuyên đề môn Nghiệp vụ ngoại thương và Quản trị kinh doanh quốc tế, chuyên gia đã nêu lên những khác biệt trong quá trình triển khai các hoạt động kinh doanh trong nước và quốc tế. Những chiến lược trong việc quản trị được chia sẻ bài bản đến cho sinh viên trường. Tất cả những điều đó là những kinh nghiệm thương trường quý báu mà Ms Jolie Nguyễn đã đúc kết được trong một thời gian dài hình thành và phát triển.

Với tâm thế chia sẻ những vốn kiến thức quý báu cho thế hệ trẻ, những người sẽ kế thừa và phát triển đất nước sau này, Ms Jolie Nguyễn đã truyền đạt những am hiểu của mình trong nghề, những giá trị đạo đức kinh doanh, những nguy cơ tiềm ẩn rủi ro, hệ thống quản lý thông tin, v.v… đến cho sinh viên như là một hành trang để các bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời.

Với cái nhìn đa chiều được truyền tải, các khái niệm về việc Quản trị trong kinh doanh, phân nhóm quản trị theo từng chức năng lĩnh vực, vận hành doanh nghiệp lẫn sự cạnh tranh trong một môi trường đầy tính khắc nghiệt… đó là những điểm chính trong những buổi chia sẻ của Ms Jolie Nguyễn.

Kết thúc những buổi học đầy năng lượng và nhiệt huyết, chắc chắn để lại những giá trị quý báu giúp cho tập thể sinh viên Khoa Kinh tế ngày càng mạnh dạn tự tin hơn, tiếp cận với kiến thức thực tế, rèn luyện những bài học bổ ích từ khi còn học trên giảng đường.

Với cái tâm và cái tầm cùng với một nhiệt huyết mạnh mẽ, CEO Genki Japan House, Global Maritime Services – Ms Jolie Nguyễn luôn thôi thúc mạnh mẽ giúp đỡ và trao đi kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình cống hiến cho thế hệ trẻ.

Nhân ngày 20/11, trân quý những người thầy, người cô đã có công lớn xây dựng cho thế hệ trẻ một nền tảng vững chắc về kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn, những giá trị đó không bao giờ hao mòn theo thời gian.

Nếu hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng “Từ cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

Sinh viên Trường Đại học Kinh Tế Tài Chính TPHCM (UEF)

Chia sẻ bài viết