LỄ CÔNG BỐ THÀNH VIÊN MỚI CỦA VCCI

Ngày 25/09/2019, tại tòa nhà VCCI 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ kết nạp hội viên mới  do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI tổ chức.  Công ty TNHH DV Lương Nguyên (thương hiệu Genki Japan House) đã trở thành hội viên chính thức của VCCI với mục tiêu mở rộng thêm hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, xúc tiến thương mại, đầu tư, quảng bá hình ảnh của công ty đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu.

Dự lễ kết nạp hội viên mới, về phía Công ty TNHH DV Lương Nguyên có Bà Nguyễn Thị Kim Huyển – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty; Ông Đào Ngọc Hưng – Tổng Giám Đốc Công ty và phía Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) có sự hiện diện của Ban giám đốc và đại diện các phòng chức năng, các trung tâm. Tại buổi lễ, đại diện VCCI đã phát biểu chào mừng các hội viên mới , giới thiệu lịch sử Phòng Thương Mại, giới thiệu về các chức năng nhiệm vụ và các hoạt động của VCCI-HCM nhằm giúp các hội viên mới nắm thông tin và chủ động đăng ký tham gia.

Thương hiệu Genki Japan House (thuộc công ty TNHH Dịch Vụ Lương Nguyên) ra đời với mục đích cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm chuẩn Nhật, đúng nguồn gốc với chất lượng vượt trội. Trong những năm qua, Genki Japan House luôn chủ trương trực tiếp nhập khẩu và phân phối thực phẩm chủ yếu từ Nhật Bản; riêng Cá Hồi nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy, Cá Tuyết từ Alaska, Mỹ và Sò Đỏ, Sò Điệp từ Nova Scotia, Canada, tôm đỏ từ Argentina – là những vùng có những sản phẩm chuyên biệt với chất lượng tốt nhất thế giới. Tuyệt đối không nhập hàng Nhật từ nước thứ ba như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore hay các thị trường khác mà chỉ tập trung vào thị trường Nhật, Mỹ, Na Uy và Canada. Tất cả các mặt hàng do Genki phân phối đều cam kết đầy đủ chứng từ nhập khẩu và giấy công bố đầy đủ cho từng sản phẩm. Các sản phẩm chưa qua chế biến đều có giấy xác nhận của Bộ Y Tế về việc không cần công bố hợp qui, và xuất trình đầy đủ giấy tờ kiểm dịch khi hàng về tại cảng.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho lạnh, kho khô bảo quản hàng hóa và các showroom của Genki Japan House tại Hải Phòng, Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Phú QuốC, Nha Trang… đều có giấy chứng nhận đạt chuẩn và đạt VSATTP theo chuẩn của Cục Thú Y và Bộ Công Thương. Sau gần 03 năm hình thành và phát triển, Genki Japan House là đối tác chiến lược quan trọng cho hệ thống Nhà hàng – Khách sạn 5 sao trên cả nước như: Marriott, Nikko, Pullman, Sheraton, Daewoo, InterContinental, Crowe, Hilton…

Đại diện Công ty TNHH DV Lương Nguyên – Bà Nguyễn Thị Kim Huyển chia sẻ: “Lương Nguyên rất vinh dự là được góp mặt tại buổi lễ với tư cách là hội viên mới. Trong xu thế hội nhâp như hiện nay, cùng với thế mạnh về kinh nghiệm và sự hoạt động bài bản của VCCI, tôi hy vọng sự hợp tác giữa Lương Nguyên và VCCI sẽ thúc đẩy mối quan hệ này lên một bước tiến mới bằng việc liên kết sâu rộng trong lĩnh vực logistic để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao cho ngành Xuất Nhập Khẩu nói riêng và góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước nói chung”.

VCCI là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam. Mục Đích của VCCI: Phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ với nước ngoài trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi, theo quy định của pháp luật.

Hiện nay VCCI có hệ thống doanh nghiệp hội viên rộng khắp trên cả nước với hơn 50.000 doanh nghiệp hội viên trực tiếp và gián tiếp.

Chia sẻ bài viết