CEO GENKI JAPAN HOUSE THAM DỰ RA MẮT SÁCH CỦA ANH LÊ VIẾT HẢI – TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH

Buổi giao lưu và ra mắt sách: “THẬP KỶ VÀNG – TRANG SỬ MỚI”  của doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – Chủ tịch BSIN Việt Nam, đã được diễn ra vào ngày 25/06/2020 tại Trung tâm Báo chí TP.HCM (Quận 1, TP.HCM)

Các Nữ lãnh đạo trong Mạng lưới WLIN Global tham dự lễ ra mắt sách của doanh nhân Lê Viết Hải

Đến tham dự chương trình ngoài những khách mời thân thiết của doanh nhân Lê Viết Hải còn có sự tham dự của những nữ doanh nhân trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global: Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại TP. Hồ Chí Minh, Phó GĐ NXB Thanh Niên; Ms. Nguyễn Thu Nga – Phó CT WLIN TP. Hồ Chí Minh, Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Dịch Vụ Tổng Hợp Savico; Ms. Phạm Hà Thủy – Giám Đốc QHKH Premier – SCB Bank, Chủ tịch WLIN Elite; Ms. Hoa Tâm – Đại sứ Mạng lưới WLIN Global, Phó GĐ Công ty HPG Training Academy; Ms. Jolie Huyền Nguyễn – Chủ tịch WLIN Charming NK 2020 – 2021, CEO Genki Japan House; Ms. Nguyễn Thu Hồng – Giám đốc Công ty TNHH TM VT Vận tải Hoàng Phát.

WLIN Global trao tặng hoa cho doanh nhân Lê Viết Hải

Sự kiện ra mắt sách “Thập kỷ vàng – Trang sử mới” là dịp để khách mời được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ của tác giả – doanh nhân Lê Viết Hải, để nghe ông kể về tình yêu với nghề xây dựng, chia sẻ tâm huyết và nuôi khát vọng, hoài bão của một người đứng đầu tập đoàn xây dựng số 1 Việt Nam hiện nay. Xuyên suốt 8 chương là những tâm tư, mong muốn của tác giả về chiến lược phát triển ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam, trong đó là vai trò của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trong việc thực hiện mục tiêu chiến lược đưa công nghiệp xây dựng Việt Nam ra thị trường toàn cầu. Những thách thức, triển vọng, nhiệm vụ của ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam và của Tập đoàn đóng góp cho việc thực hiện mục tiêu to lớn và ý nghĩa này trong giai đoạn dân số vàng 2020 – 2030.

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Chủ tịch WLIN Global, điều phối buổi lễ ra mắt sách “THẬP KỶ VÀNG – TRANG SỬ MỚI”

“Thập kỷ vàng – Trang sử mới” chính là thông điệp gửi gắm và mong muốn từ Chính phủ, cho đến từng doanh nghiệp và mỗi cá nhân quyết tâm vượt qua khó khăn, trở ngại và tận dụng những cơ hội, triển vọng hiện nay để phát triển xây dựng ngành công nghiệp Việt Nam lên một vị trí xứng tầm. Đó cũng là sứ mệnh mà Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đặt ra cùng song hành với văn hóa doanh nghiệp giàu lòng nhân ái, đoàn kết, sáng tạo để góp phần lan tỏa những giá trị chung tốt đẹp cho xã hội và nhân loại.

Chia sẻ bài viết