3/2018 và 2019 Doanh Nhân Nguyễn Thị Kim Huyền Tham Dự Hội Chợ Foodex Japan

Hội chợ Foodex Nhật Bản 2018 – 2019 là Hội chợ lớn nhất châu Á dành riêng cho thực phẩm và đồ uống khắp Nhật Bản và trên toàn thế giới. Nếu nói về quy mô, hội chợ này được đánh giá là hội chợ về thực phẩm lớn nhất Châu Á quy tụ rất nhiều các nhà phân phối, các công ty thương mại, dịch vụ thực phẩm, đồ uống….chuyên cung cấp cho thị trường Nhật Bản và Đông Bắc Á. 

Mỗi một gian hàng đều được các công ty, các nhà phân phối lên ý tưởng thiết kế rất tỉ mỉ nhằm quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Mỗi nhãn hàng được trưng bày đều có những đặc điểm riêng với những nhãn quảng cáo rất thu hút chúng tôi.

Trong những ngày tham dự Foodex, CEO Jolie Nguyễn đã có khoảng 40 cuộc gặp gỡ trực tiếp với các nhà máy chế biến, các nhà sản xuất thực phẩm của Nhật, đã làm việc và tìm hiểu rõ về quy trình sản xuất, cũng như chất lượng sản phẩm.

Sau khi kết thúc hội chợ Foodex và các buổi làm việc cùng các nhà cung cấp Nhật Bản, chúng tôi đã hiểu rõ hơn về các mặt hàng thực phẩm Nhât, đặc biệt là các loại rượu Nhật, bao gồm Shochu, Sake, Rượu Mơ, cách thưởng thức như thế nào cho đúng chuẩn, hương vị ra sao và cách sử dụng Nguyên liệu cho chế biến món ăn Nhật. Cũng như phát triển thêm nhiều sản phẩm, tạo mối quan hệ tốt hơn với đối tác Nhật.

Chia sẻ bài viết